มีอะไรกันวันไข่ตกทำไมถึงไม่ท้องสักทีคะ

อยากท้องมากเลยค่ะ เพิ่งแต่งงานได้ 5 เดือน แต่ตรวจทีไรก็แห้วทุกทีเลยยย นับวันไข่ตกทุกเดือน ปฏิบัติภารกิจวันเว้นวันช่วงไข่ตก น้องก็ยังไม่มา เศร้าา 😭😭

มีอะไรกันวันไข่ตกทำไมถึงไม่ท้องสักทีคะ
21 ตอบกลับ

สู้ๆๆครับ