อยากท้อง

อยากท้องมากเลยค่ะ แต่ลุ้นว่า พรุ้งนี้ ปจด มาไหม เราใช้แอพตรวจการไข่ตกไม่รุ้ว่าจะติดไหม....รอลุ้นค่ะ???

7 ตอบกลับ

รอลุ้น ปจด จะมาไหม พน เหมือนกันคะ ขอให้ท้องนะคะ

6y ago

ขอให้ท้องน่ะค่ะ คุณแม่

ใช้วิธีนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้3 เดือนแล้ว

6y ago

อยากมีมากค่ะ แฟนก็ลุ้นใจจะขาด

ตอนนี้ใช้แอพนี้ค่ะ

ขอให้ท้องค่าาาา ลุ้นๆๆ

6y ago

ขอบคุณค่ะสาธุ

ขอให้ได้นะคะ สู้ๆค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอให้โชคดีนะคะ

ตรวจรึยังค่ะ