ตั้งใจอยากมีน้องค่ะแม่ๆ คนไหนรู้ช่วยตอบหน่อยนะคเฃะอยากทราบมากๆอยากมีน้องค่ะไงตอนนี้เลิกกินยาคุมกำเนิดมา1-2เดือนแล้วค่า แต่ยัง

อยากท้องถ้าทำการบ้านวันไข่ตก แล้วคุณแม่ล้างออกเลยไหมคะพอดีอึดอัดเลยล้างออกเลยมีสิทท้องไหมคะแม่ไ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #

5 ตอบกลับ

เราไม่เคยกินยาคุมเลย เริ่มตั้งแต่22ยัน 32 รวมแล้วปล่อยมา10ปีนิดๆถึงติดค่ะ ตรวจร่างกายาหมอตลอด ตรวจไข่ตรวจอสุจิ ตรวจฮอร์โมน คือทุกอย่างปกติดีมากๆ ไข่สวยผนังมดลูกสวย รอบเดือนมาปกติสม่ำเสมอทุกวันทุกรอบ ไข่ตกปกติ เราว่ามันอยู่ที่อะไรหลายๆอย่างด้วยค่ะ

1-2 เดือนพึ่งเริ่มปล่อยเองค่ะ รอมดลูกปรับตัวก่อน และถ้าอยากมีลูกหลังมี พสพ.ให้นอนชันเข่าเข้าหาท้องค้างไว้ นอนหงายไว้ค่ะ อย่าพึ่งลุกหรือไปล้างทันที

3mo ago

ขอบคุณนะคะงั้นต้องลองเดือนไหม่แล้วค่าแม่

บ้านนี้หยุดยาคุมยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ ปล่อยปุ๊บติดปั๊บ ครั้งเดียวหลังวันไข่ตก มาแบบรวดเร็วเลยค่ะ

บ้านนี้หยุดกินปุ๊บมาปั๊บ😂

3mo ago

แง่งงโชคดีจังเลยค่าแม่ หนูก่ลุ้นเดือนนี้ค่าเพราะมีเลือดออกกระปริเประปรอย2วันค่ะก่อนช่วงไข่ตก1-2วัน

ลองกินยารากสาบสิบดูค่ะ