ตั้งใจอยากมีน้องค่ะแม่ๆ คนไหนรู้ช่วยตอบหน่อยนะคเฃะอยากทราบมากๆอยากมีน้องค่ะไงตอนนี้เลิกกินยาคุมกำเนิดมา1-2เดือนแล้วค่า แต่ยัง

อยากท้องถ้าทำการบ้านวันไข่ตก แล้วคุณแม่ล้างออกเลยไหมคะพอดีอึดอัดเลยล้างออกเลยมีสิทท้องไหมคะแม่ไ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #

5 ตอบกลับ

ลองกินยารากสาบสิบดูค่ะ