นมผงที่ลูกกินทุกวัน เอามาทำเค้กได้ไหม

อยากทำเค้กให้ลูกค่ะ ลูกใกล้1ขวบแล้ว คุณแม่เห่อวันเกิดครั้งแรกของลูก แม่ๆแนะนำนมผงที่สามารถทำเค้กให้เด็กทานได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราไม่มีอาการแพ้นม ช่วง 1 ขวบให้กินเป็นเค้กไอติม กับเค้กทั่วไป กินนิดหน่อย เค้กทั่วไปจะเน้นให้ทานเนื้อเค้กค่ะ