กำหนดคลอด10ตุลายังไม่รุ้เพศ จะทำหมันแต่กลัวเจ็บอยากสอบถามแม่ๆที่ทำหมันมีประสบการณ์ว่าเจ็บมากไหม

อยากทำหมัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำหมันตุลา63ค่ะ ผ่าคลอดเลยรู้สึกเจ็บแผลผ่ามากกว่า ส่วนหมันแค่รู้สึกจุกๆ2-3วันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆที่แนะนำจร่า2จิต2ใจอยู่เลยจร่าแต่อยากทำ