อยากทำหมัน

พอดีเราอยากทำหมัน เเต่จะคลอดธรรมชาติ ใครมีประสบการณ์ช่วยเเชร์ปรัสบการณ์ด้วยนะค่ะ. ขอบคุนค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ คลอดธรรมชาติค่ะ พร้อมกับผ่าตัดทำหมันเลย แผลทำหมันจะเจ็บอยู่สองถึงสามวันค่ะเจ็บไม่มาก วันที่ 9เปิดแผล แผลหายตกสะเก็ด แผลเล็กนิดเดียวผ่าใต้สะดือ หลักผ่าตัดเสร็จเราสามารถเข้าห้องน้ำอาบน้ำได้ตามปกติ ค่าใช้จ่ายคลอดธรรมชาติ+ทำหมัน+ห้องพิเศษ 2 คืน 13,000 บาทค่ะ คลอดโรงพยาบาลรัฐนะค่ะ

ถ้าคลอดธรรมชาติ​แล้วทำหมัน จะเจ็บแผล2ที่เลยนะคะ เจ็บทั้งแผลฝีเย็บ แล้วแผลผ่าทำหมันอีก😂

ถ้าคลอดธรรมชาติแจ้งทำหมันเลยค่ะ​ คุณ​หมอทำคลอดเสร็จ​เขาก็จะทำหมันให้เลยค่ะ

ทำหมันหลังคลอดธรรมชาติเหรอคะแม่

6y ago

เจ็บมั้ยค่ะ. ค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ

แนะนำให้สามีทำดีกว่าคะ

ตามด้วยค่ะ