เเม่ๆบ้านไหนทำประกันให้ลูกบ้างค่ะ

อยากทำประกันให้ลูกค่ะเเต่ไม่รู้ว่าเเบบไหนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องค่อยๆศึกษาดูค่ะ ตอนลุกคนแรกเราทำaia แบบค่าใช้จ่ายแยกจ่าย ค่ารักษาเริ่มไม่ครอบคลุมละค่ะ. เด๋วนี้มีแบบเหมาจ่าย. ราคาค่อนข้างแพง ค่าห้องน้อย แต่ค่ารักษาเต้มที่ ก้น่าสนใจดีค่ะ เพราะเวลาถ้าลูกเราเค้าเข้ารร.จะป่วยบ่อยมากค่ะ ดูที่เน้นจ่ายค่ายา ค่ารักษาเยอะๆดีกว่าค่ะ ส่วนต่างค่สห้อง เราก้ทำชดเชยรายวันเอาค่ะ ถ้าทำถูกไป มันก้ไม่ค่อยครอบคลุม เพราะ รพ. แต่ละปี ค่าใช้จ่ายเริ่มเพิ่มขึ้นค่ะ ที่เราดูไว้ให้ลูกในท้อง ของอลิอันซ์ค่ะ ค่ารักษาเหมาจ่ายปีล้านสอง อายุ6ปีเบี้ยลดลงมาอีก1หมื่น อายุ11ปีเบี้ยลดลงแล้วค่าคุ้มครองเพิ่มขึ้นเปนสองล้านต่อปี แรกเกิด-5ปีความเสี่ยงสูงค่ะ ราคาเลยค่อนข้างแพง เพราะเราไม่สามารถรู้ได้ว่าณ วันนั่นลูกเราจะป่วยนิดเดียวหรือร้ายแรงค่ะ ที่ดูไว้ปีสามหมื่นเอ็ดกว่าค่ะ เราอยากทำแค่เล่มเดียว ที่ครอบคลุมไปได้ระยะยาว เด๋วมีเขามีแบ่งจ่ายเปนงวดรายเดือนค่ะ แล้วแต่เรา เพราะเรามีลูกสองคน และภาระอย่างอื่นอีกค่ะ

บ้านนี้จะทำของ Generali ค่ะคุณแม่ รอน้องเกิดก่อนค่ะ ตอนนี้ทำแค่ของแม่ค่ะ ลองสอบถามรายละเอียดดูนะคะ เป็นประกันแบบมรดก เก็บเงินให้ลูก เบี้ยเอาประกันสูงสุดมี 8 แสนกับล้านนึงค่ะ จ่ายเบี้ย 8 ปี จ่ายรายเดือน จ่ายรายปีก็ได้ค่ะ จ่ายได้ทั้งเครดิตและเดบิต เท่าที่ถามมาของน้องถ้าเป็นเด็กผู้หญิง เบี้ย 1600 กว่าบาทต่อเดือนค่ะคุณแม่ เบี้ยเท่าเดิม 8 ปี คุ้มครองตั้งแต่ 1 เดือน-90ปี สามารถซื้อประกันเสริมได้ ใช้ได้กับ รพ 400 แห่งค่ะ

5y ago

ยินดีค่า^^ลองสอบถามหลายๆที่แล้วพิจารณาที่เหมาะสมที่สุดนะคะ