เเม่ๆบ้านไหนทำประกันให้ลูกบ้างค่ะ

อยากทำประกันให้ลูกค่ะเเต่ไม่รู้ว่าเเบบไหนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะทำของ Generali ค่ะคุณแม่ รอน้องเกิดก่อนค่ะ ตอนนี้ทำแค่ของแม่ค่ะ ลองสอบถามรายละเอียดดูนะคะ เป็นประกันแบบมรดก เก็บเงินให้ลูก เบี้ยเอาประกันสูงสุดมี 8 แสนกับล้านนึงค่ะ จ่ายเบี้ย 8 ปี จ่ายรายเดือน จ่ายรายปีก็ได้ค่ะ จ่ายได้ทั้งเครดิตและเดบิต เท่าที่ถามมาของน้องถ้าเป็นเด็กผู้หญิง เบี้ย 1600 กว่าบาทต่อเดือนค่ะคุณแม่ เบี้ยเท่าเดิม 8 ปี คุ้มครองตั้งแต่ 1 เดือน-90ปี สามารถซื้อประกันเสริมได้ ใช้ได้กับ รพ 400 แห่งค่ะ

5y ago

ยินดีค่า^^ลองสอบถามหลายๆที่แล้วพิจารณาที่เหมาะสมที่สุดนะคะ