แม่ท้องสามารถทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

อยากทานมาม่าสามารถทานได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เลี่ยงได้ก็ดีค่ะ แต่ถ้าคุณแม่เลี่ยงไม่ได้จริงๆก็สามารถต้มน้ำร้อนให้สุกก่อนและอย่าลืมใส่ผักใส่ของมีประโยชน์ด้วยนะคะ และไม่แนะนำให้กินบ่อยนะคะ