คุณแม่หลังคลอดและให้นมบุตรสามารถทานตัวไหมหรือดักแด้ได้ไหมคะ

อยากทานมากกอดมา9เดือนแล้วคลอดแล้วจะทานได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ชอบมากทานตั้งแต่ยังไม่คลอดจนคลอดแล้วก็ยังทาน

ได้ค่ะ