แม่ท้องทานทุเรียนได้มั้ยค่ะ

อยากทานทุเรียนมากเลยค่ะคนท้องทานได้มั้ยค่ะ ถ้าทานๆได้มากน้อยแค่ไหนค่ะ?

แม่ท้องทานทุเรียนได้มั้ยค่ะ
94 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง31w กินทุเรียนไป 3.8 โล อิ่มเลยย 5555.

วันนี้พี่งกินเลยจ้า 2 เม็ดถ้วน พอหายอยาก

ทานน้อยๆๆพอค่ะ.กลัวตั้งในกระเป่าหมด😂😂

ทานได้ค่ะ..แตอย่าทานเยอะนะคะ..น้ำตาลสูง

บ้านนี้กินทุกวันเลยคะ ห้ามใจไม่ได้

ทานทุกวันเป็นอะไรมั่ย มื้อละพู

ทานได้ เเต่ควรทานให้น้อยหน่อยนะคะ

ทานค่ะเลทอกทานพูเล็กๆ พอหายอยาก

บ้านนี้ทาน1เม็นก่อนไปผ่าคลอด อิอิ

อย่าทานเยอะนะคะ เดี๋ยวร้อนถึงลูก