แม่ท้องทานทุเรียนได้มั้ยค่ะ

อยากทานทุเรียนมากเลยค่ะคนท้องทานได้มั้ยค่ะ ถ้าทานๆได้มากน้อยแค่ไหนค่ะ?

แม่ท้องทานทุเรียนได้มั้ยค่ะ
94 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะปริมาณ​1พูกำลังพอดีค่ะ

ได้ค่ะแม่บ้านนี้ทานวันละพูค่ะ

ทานได้ค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลพอ

ทานได้ค่ะแม่. ในปริมาณที่พอดี

ได้คะแต่อย่าเยอะวันละพลู2พลู

น่ากินจังเลยค่ะแม่ หิวเลย😋

ทานแล้วหยุ่ดไม่ได้เลยค่ะ 55555

ทานได้ค่ะแต่วันละพูเล็กๆๆ

ได้คะ วันละพู เห้นแร้วอยาก

ทานได้ค่ะ วันละ1-2พูก็พอค่ะ