แม่ท้องทานทุเรียนได้มั้ยค่ะ

อยากทานทุเรียนมากเลยค่ะคนท้องทานได้มั้ยค่ะ ถ้าทานๆได้มากน้อยแค่ไหนค่ะ?

แม่ท้องทานทุเรียนได้มั้ยค่ะ
94 ตอบกลับ

ตั้งแต่เริ่มมีทุเรียนมาขาย ก็ซื้อมากินแทบทุกวันค่ะบ้านนี้ แต่กินวันล่ะพูเพราะกลัวลูกจะร้อน แต่ถ้าใกล้จะคลอดแล้ว ควรกินในปริมารที่น้อยนะคะ เห็นคนที่บ้านท้องแก้ใกล้จะคลอดแล้วกินทั้งลูกคนเดียวเสียชีวิตทั้งแม่ทั้งลูกเลยคะ

บ้านนี้กิน5_6พูไม่เห็นเป็นไรเลยค่ะแม่กินเท่าที่อยากกินแหละแม่ เบาหวานบ้านนี้ตรวจไม่เจออีกอย่างท้องนี้ชอบกินขนมหวาน แต่ตรวจเบาหวาน2_3รอบไม่เคยเจอเลยตามใจปาก

4y ago

เหมือนกันครั้ง เจาะเลือด2 ตรวจน้ำตาล1 ร่วมเป็น3รอบ ปกติไม่เแ็นเบาหวานเลยกินตามใจปาก วันนี้กินทุเรียนไป 3.8 โล

เคยอ่านเจอบทความหมอ หมอบอกช่วง 1-3 เดือนอย่าเพิ่งทานค่ะเพราะมันเป็นของร้อน(?) หลังจาก 3 เดือนทานได้วันละพลูเพราะทุเรียนมีโฟลิคเยอะค่ะ

ทานได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ชอบทานค่ะ มีประโยชน์ และโฟเลตสูงค่ะดีต่อน้องและแม่. แต่ไม่ควรทานเยอะนะค่ะ วันละ 2เม็ด หรือ 1 พลู กำลังดีค่ะ

1เม็ดพอน่ะคะ 1 .ร้อนใน 2.อาจจะแท้งได้นะคะ ส่วนหนูกินหลายพู เลือดจมูกไหลคะ ครวระวังกันด้วยนะคะเพื่อเจ้าตัวน้อย

ได้คะ ทานแค่ พูเดียวพอคะ ต่อวัน แล้ว ต้มน้ำใบเตยไม่ นต. ดื่มด้วย ทุเรียนฤทธิ์ร้อน ต้องแก้ด้วยฤทธิ์เย็น

ทานได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะแล้วก้ออย่ากินบ่อยนะค่ะบ้านนี้ก้อกินค่ะของชอบแต่ต้องอดใจเพื่อน้องค่ะ

พูนึงน่าจะเยอะไปนะคะเราว่า น่าจะวันละเม็ดมั้ย ถ้าเกิดเจอพูใหญ่นี่เบาหวานมาเยือนเลยนะคะ 55555555

บ้านนี้ทานวันละเม็ดค่ะ..ทานวันละเม็ดยังดิ้นแรงเลยค่ะ.คนแก่บอกอย่าทานเยอะมันร้อนค่ะ

บ้านนี้ทานทีวันละลุกคะ😁 กินติดกันไปสี่วันจากนั้นก้อเบื่อไม่อยากทานละคะ