ท้อง 28 วีค ทานทุเรียนได้ไหม

อยากทานทุเรียนมาก แต่กลัวมีปัญหากับลูกในท้อง

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรเกินวันล่ะ1พู ที่จริงทุเรียนมีคุณค่าทางอาหารที่ดีมากนะคะ เพราะมีโฟเลตสูง แต่ถ้ากินมากไปอาจจะทำให้คุณแม่เป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ได้ค่ะ

ทานได้แต่ไม่ควรทานมากค่ะ