ทานทุเรียนได้ไหม

ท้อง18สัปดาห์ทานทุเรียนได้ไหค่ะ

4 ตอบกลับ

นี่หมดไป 4-5 เม็ด กินแค่วันเดียว เอาให้หายอยากเฉยๆ เหมือนที่กำลังพยายามอดชานมเพื่อลูกค่ะ บอกลูกจะกินอาทิตย์ละครั้ง 1 แก้ว กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะน่า ประโชยน์ก็มีแต่โทษก็มีเหมือนกัน

เรา 19+1วีค วันก่อนกินไป 1ลูกใหญ่ๆเลยค่ะ จะเข้าเดือนที่5พึ่งจะได้กินลูกแรกค่ะ กะว่ามกล้คลอดค่อยกินเพิ่มน้ำหนักตัวลูก

ทานได้คะแม่..แต่อย่าทานเยอะนะคะ แต่บ้านนี้ทานเป็นลูกเลยคะ😁

1y ago

จริงๆคะแม่กินพูเดียวไม่อิ่ม😁

ทานได้ค่ะ แต่พอดีๆกินเยอะระวังเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

1y ago

สักพู2พูก็ได้พอหายอยากค่ะ