มีคำถามจากแม่มือใหม่ท้องแรกค่ะ

ขออนุญาตสอบถามนะคะ พอดีไปซาวน์มาเมื่อวาน เอามือถือถ่ายรูปไว้จากเครื่องซาวน์ พอกลับมาดูรู้สึกเหมือนเห็น2ถุง แต่คุณหมอไม่ได้พูดว่ามี2ถุงค่ะ อยากทราบว่าจะมีโอกาสเป็นแฝดมั้ยคะ

มีคำถามจากแม่มือใหม่ท้องแรกค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าแฝดหมอต้องแจ้งแล้วค่ะ เพราะแฝดเป็นการตั้งครรภ์ที่ไม่ปกติ เราเคยท้องแฝดถุง2ใบขนาดจะไล่ๆกันค่ะ

4y ago

อ้อค่ะ อยากได้แฝดมากเผื่อจะมาดังที่ใจหวังค่ะ😄