สอบถามค่ะ

อยากทราบค่ะปจด.ขาดไปจะ3เดือนล่ะแต่ช่วง2เดือนตรวจไม่ขึ้นท้องแต่มีอาการนมคัด​ นอนเยอะเพลียและอาการอื่นๆด้วยตอนนี้คันท้องและหน้าอกมากๆหน้าอกแข็งขึ้นใส่เสื้อในตัวเก่าอึดอัดแบบนี้คือยังไงคะว่าจะลองตรวจอีกสักรอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูอีกรอบค่ะ เพื่อความชัวร์

5y ago

งั้นอาจจะเป็นอาการจะเป็นเมนแต่ไม่เป็นรึเปล่านะ เราเป็นบ่อยเพราะเมนมาไม่ปกติ จะคิดว่าท้องแต่ตรวจก็ไม่เจอ งั้นลองไปหาหมอค่ะ หมอจะให้ตรวจทั้งฉี่ทั้งเลือดเลย เราเคย สรุปเป็นโรคกระเพาะ 🙈🙈🙈