เจ็บท้อง4เดือนพร้อมกับอยากอวก

อยากทรายว่ามีคุณแม่ท้อง4เดือนคนไหนมีอาการเจ็บท้องแบจี๊ดพร้อมกับอาการอยากจะอวกแต่อวกไม่ออกทั้ยคะเจ็บท้องแบบหน่วงๆจี๊ดๆ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ แล้วไปหาหมอ หมอบอกปกติ ถ้าเลือดไม่ออกไม่มีปัญหา เราไปหาทุกครั้งที่จี๊ดๆ หรือเจ็บ จนหมอดุค่ะ ว่าระแวงเกินไป

เป็นค่ะ