เคยแท้งแล้วท้องใหม่

พอดีอยากทราบแม่ๆคนใหนเป็นเหมือนกันไหม ท้องได้เดือนกว่าๆก็แท้ง เป็นอยู่แบบนี้4ครั้งค่ะ แล้วท้องนี้มันจะเป็นเหมือนรอบก่อนไหมค่ะ #แนะนำน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรปรึกษาคุณหมอนะคะว่าทำไม เพราะตัวแม่หรือเชื้อพ่อ มีวิธีป้องกันอย่างไรบ้าง

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

ควรปรึกษาหมอค่ะ บ้านนี้แท้ง1สมหวัง2