แข็งแรง

อยากทราบแม่ๆแต่ล่ะบ้านค่ะ ท้อง8เดือน ลูกดิ้นเบา เห็นเค้าพูดกันว่า7-8เดือนลูกจะดิ้นแรง เห็นบางคนลูกคนอื่นดิ้นแรง ดิ้นบางทีแทบจะไม่รู้สึก อยากทราบว่าลูกออกมาแข็งแรงไหมคะ

1 ตอบกลับ

ของเราช่วง 7-8 เดือนก็ไม่ค่อยรู้สึกเท่าก่อนหน้านั้นนะคะ เหมือนดิ้นเบาลงเหมือนกัน น้องคลอดออกมาแข็งแรงดีค่ะ แถมถีบเก่งกว่าตอนอยู่ในท้องอีกค่ะ