ขอถามแม่ๆที่พอจะตอบได้หน่อยค่ะ

อยากทราบแม่ๆว่า. มีเลือดออก เหมือนตะกอนประจำเดือนสีน้ำตาล จะเป็นอะไรไหม ออกมาไม่เยอะ แค่นิดเดียวค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะเราเคยแท้งมาแล้วเมือปีทีแล้วตอนนี้กำลังมีน้องใหม่แล้วค่ะรีบไปนะค่ะสู้ๆค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือด หาหมอค่ะ