ทราบข้อมูลท้องแข็ง

อยากทราบแม่ๆมีอาการท้องปั้นแข็งแล้วสังเกตยังไงบ้างคะ นอกจากจับท้องว่าแข็งหรือตึงหน้าท้อง พอดีบ้านนี้ครรภ์32+ คิดว่าเป็นการโก่งตัวตลอดเลยค่ะเพราะไม่มีอาการหน่วงหรือเจ็บอะไรเลยนอกจากตึงท้อง. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

32+1โก่งตัวบ่อยมากค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็คิดว่าโก่งค่ะ พอไปติดเครื่องหมอแจ้งว่ามดลูกบีบตัว ท้องแข็ง😅