อยากทราบประสบการณ์

อยากทราบแม่ๆท่านไหนเคยหมอนัดฉีดยาเร่งคลอดเพราะหมอกลัวครรภ์จะเป็นพิษไหม แล้วถ้าฉีดจะคลอดวันที่หมอนัดฉีดเลยไหม กังวลนิดหน่อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เร่งคลอดค่ะเพราะกลัวครรภ์เป็นพิษ แต่เร่งแบบทางน้ำเกลือนะคะ หมอนัดนอนโรงพยาบาลค่ะแล้วก็เร่งคลอดเลย บ้านนี้โดนเร่งคลอดนอนปวดไป2วันกว่าน้องจะมา

4y ago

ใช่ค่ะ