ขนขึ้นท้อง ได้ลูกเพศอะไรกันบ้างคะ

อยากทราบแม่ๆท่านอื่นค่ะ มีขนขึ้นหน้าท้องกันบ้างมั๊ยคะ แล้วได้เบบี๋เพศอะไรกันบ้างเอ่ย บ้านนี้เกือบ10วีคขนขึ้นเต็มท้องเลยค่ะ

50 ตอบกลับ

ชายจ้า

บ้านนี้ลูกสาวจร้า

ได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้ขนขึ้นหน้าท้องได้ลูกชายจ้า

ผุ้ชายจร้า

ผช.จร้า

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านนะคะ นี่ก็ใจร้อน ยังตรวจเพศไม่ได้ลุ้นหนักค่า

ไม่เกี่ยวกับเพศลูกจ๊ะ

ของเราก็ขึ้นค่ะปกติไม่มีเลยได้ผู้ชาย

ขึ้นทั้งหญิงและชายค่ะ เอาจริงๆคนท้องขนขึ้นท้องแทบทุกคนเลย มันเป็นฮอร์โมน