แม่ๆแพ้ท้องตอนกี่วีคคะ

นัดฝากครรภ์หมอถามถึงอาการ ตอนนี้ตั้งท้อง 9w.7d.หมอถามถึงอาการ มีแค่เวียนหัว ผะอืดผะอม อยากทานโน่นนี่นั่น ทานเก่งทานได้ทุกอย่างค่ะ อยากทราบแม่ๆท่านอื่นค่ะ ว่าแพ้ตอนกี่วีค☺?

12 ตอบกลับ

อาการแพ้หรือไม่แพ้ แล้วแต่คนเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้แพ้น้อยมาก และสั้นมาก ช่วง 7w-10w แค่นั้นค่ะ กิน นอน ปกติทุกอย่างจนไตรมาสที่สามค่ะ^^

5y ago

สาธุค่ะแม่❤️

แพ้ตั้งแต่ 5 วีคเลยค่ะ ของบ้านนี้ไม่รู้สึกอยากทานอะไรเลย ทุกคำคือต้องฝืน มันคลื่นไส้ตลอดเวลาเลย ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ค่ะ

5y ago

❤❤❤

ตั้งเเต่ทราบว่าท้องก็เริ่มมีอาการเลยค่ะ ปัจจุบัน 3 เดือน 2 วีค เเล้ว ยังแพ้อยู่เลย ทรมานสุดๆ. 😂😂

บ้านนี้แค่ผะอืดผะอมตอนกินนมหรือผลิตภัณฑ์จากนม พอ 12 สัปดาห์แล้วก็กินได้ปกติค่ะ

แพ้ตั้งแต่ก่อนจะรุ้ว่าท้องจนถึงตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ10สัปดาห์​6วัน

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะแค่เวียนหัวแล้วอยากกินแต่ของหวาน

แพ้ตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ 6wตอนนี้ก็ยังแพ้อยู่ค่ะ

ตอนนี้เรา 8w ยังไม่แพ้หนักเลยคะ มีแค่เวียนหัวนิดๆคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ท้องจนถึงคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า กินได้กินดีจ้า😂