ขนขึ้นท้อง ได้ลูกเพศอะไรกันบ้างคะ

อยากทราบแม่ๆท่านอื่นค่ะ มีขนขึ้นหน้าท้องกันบ้างมั๊ยคะ แล้วได้เบบี๋เพศอะไรกันบ้างเอ่ย บ้านนี้เกือบ10วีคขนขึ้นเต็มท้องเลยค่ะ

50 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับเพศนะคะ รอลุ้นนะคะ

ได้ลูกสาวจ้า (ขนขึ้นทุกคนนะแม่)

ได้ลูกชายค่ะ ขนขึ้นเยอะเลยค่ะ

ได้ลูกชาย ขนขึ้นเหมือนกันนะคะ

ขึ้นเต็มท้องเลยค่ะ​ ได้ลูกสาว

บ้านนี้ขนก้ขึ้นคะ ได้ลูกชาน

ขนขึ้นไม่น่าเกี่ยวกับเพศนะ

มีค่ะ ของเราเป็นลูกชายจ้าา

ขึ้นคะ แต่ยังไม่รู้เพศคะ

บ้านนี้ 36+3 ผู้ชายจร้าาา