โดนนอกใจนอกกายตอนท้อง

อยากทราบแม่ๆที่โดนนอกกายตอนท้อง รู้สึกยังไงบ้าง จัดการความรู้สึกยังไง เราโดนนอกกายตอนท้องได้9เดือนแล้ว คือแฟนเราไปได้กับคนในที่ทำงาน 3ครั้งแล้ว เราจับได้ ผู้หญิงก็มีแฟนแล้ว แล้วผู้หญิงก็รู้ว่าผู้ชายมีครอบครัวแล้ว เคลียร์ไปแล้ว1ครั้ง ครั้งแรกเราให้โอกาส แต่ดันมามีอีกรอบ2 เราจับได้ ไม่รู้จะจัดการความรู้สึกตัวเองยังไง สงสารลูกมากๆ พยายามเข้มแข็งเพื่อลูก ยังเล่าไม่หมดนะคะ เพราะมันเยอะมาก อยากจะระบายออกมาให้หมด😭#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เค้าบอกจะเลิกยุ่ง แต่ก็ไม่เลิก ผู้ชายก็อีกตัวไม่รู้จักพอ ไม่เคยคิดถึงลูกด้วยซ้ำ บอกรักลูกๆ แต่มาทำแบบนี้กับเราและลูก เค้าบอกไม่เลิก อยากอยู่กับเราและลูก

1y ago

ถ้าเค้าจะเลิก เลิกไปนานละคะ ก็เพราะว่าเลิกไม่ได้ไงคะถึงมีรอบที่ 2-3 ตามมา เหอะๆ เราไม่เชื่อคำพูดคำสัญญาหรอกค่ะ เราดูจากการกระทำมากกว่า แค่ลมปากใครๆก็พูดได้ สำหรับเรามี 2 กฏ ในการคบกัน เรื่องนอกใจและทำร้ายร่างกาย ถ้าทำครั้งเดียวก็เลิกค่ะ