คลอดตัวน้อย

อยากทราบแม่ๆคลอดตัวน้อยกันตอนกี่วีคค่ะ... ถึง40วีคกันเรยมั้ย?

40 ตอบกลับ

ท้องแรก 39+4 ค่ะ ท้องสองใกล้จะคลอดแล้วค่ะกำหนด 2 พ.ค.ที่จะถึงนี้ค่ะ ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะว่าจะแตกเมื่อไหร่

39 w ค่ะ ผ่าคลอดเพราะไม่มีอาการอะไรเลย และลูกก็ดิ้นน้อยลงเลยตัดสินใจผ่า

38+3 ทั้งคู่เลยค่ะ เหมือนนัดกันมาเกิดต้องคลอดวันนี้😂😂

38+4วัน ค่ะ น้ำคร่ำไหล คลอดธรรมชาติ แรกเกิด3.3กกค่ะ

อยากรู้เหมือนกันคะ บ้านนี้ 32+1 แล้วคะ ตื่นเต้นๆ

ท้องแรก40วีคค่ะ ท้องสอง39+1แล้วยังไม่ออกเลยค่ะ

40w พอดีค่ะ ตรงตามกำหนดที่คุณหมอคำนวนเป๊ะๆ

42 weeks. คะ ผ่าคลอดเพราะปากมดลูกไม่เปิดคะ

คนแรก ก่อน 40 วีค คนที่สอง 40 วีคเป๊ะจร้า

38+4จ้า ตอนนี้น้องได้25วันแล้วค่ะ