ตอนนี้17w น้ำหนัก91.1 ท้อง2ค่ะ

อยากทราบแม่ๆคนไหนมีหมอบอกว่าน้ำหนักเกินบ้างค่ะ จะลดยังไงหรือทานอาหารประเภทไหนไม่ให้น้ำหนักมากกว่านี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องบำรุงค่ะแม่กินต่มปกติค่ะหมอบอกว่าน้องจะได้ตัวไม่ใหญ่มากแล้วน้ำหนักแม่ก็ขึ้นนิดเดียว