แม่ๆใช้แพมเพิส ยี่ห้อไหนกัน?

อยากทราบแม่ๆ ใช้ยี่ห้อไหน ถูกและดี ที่ไม่ระคายผิว จากแม่ๆ ที่มีประสบการณ์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้โมฟิกสีฟ้าค่ะ น้อง9เดือน ตอนแรกเกิดใช้เบบี้