รอคลอด1234567890

สอบถามเเม่ๆค่ะมื้อเช้าปวดท้องยุ2ช.ม หายมีเเต่ปวดหน่วงลงจะมี มื้อกี้มีน้ำออกมาเปียกกางเกงในเเต่ไม่ใช่ตกขาวออกไม่เยอะเรียกน้ำกำเดินมัยค่ะท้อง38+2w

1 ตอบกลับ

ออกมาชุ่ม ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น น้ำคร่ำคะ ถ้ามีอาการ ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ