แม่บ้านไหนฝังยาคุมบ้างคะ

อยากทราบแม่บ้านไหนฝังยาคุมบ้าง ผลข้างเคียงเป็นยังไงมั้งคะ อยากหาข้อมูลจากแม่ๆบ้านอื่นดูบ้างค่ะ บ้านนี้น้องได้5 เดือน17วัน ประจำเดือนมาแล้ว กำลังคิดอยู่ว่าจะคุมแบบกินยาหรือฝังดี เพราะน้องคนนี้ก็ทะลุยาคุมมาค่ะ 😅

1 ตอบกลับ

หนูฟังยาคุมมา3เดือนเเล้ว ผลข้างเคียงของหนูคือประจำเดือนมาทุกวัน5555 เเต่มาเเบบน้อย หมอเเนะให้กินยาคุมปรับฮอร์โมนค่ะ เเต่บ้านนี้น้องไม่ได้กินนมหนูเเล้ว อย่างอื่นไม่มีเลยค่ะ ไม่ดำ ไม่อ้วน ก่อนหน้าที่จะท้องหนูฉีดยาคุมเเล้วประจำเดือนก็มากะปริบกะปรอยค่ะ ไม่อ้วนไม่ดำเหมือนกัน เเล้วอีกอย่างน้องทะลุยาคุมมาเหมือนกัน😆😆😂🥰 หนูว่ามันเเล้วเเต่ร่างกายบ้างคนมั่งคะเเม่

2y ago

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกันเลย แต่ลองถามเพื่อนๆดูทุกคนบอก ประจำเดือนมากระปริดกระปรอยเหมือนกันหมด เลยลังเลอยู่😅 ยังไม่ได้ไปฝังสักที😅