ฝังยาคุม

แม่บ้านไหนฝังยาคุมบ้างคะ แล้วถ้าเข็มยาคุมหักเราจะรู้สึกยังไง สาเหตุที่เข็มหักเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ยาคุมเป็นแท่งจ้า ไม่ใช่เข็ม ส่วนมากไม่หักนะคะ แต่แค่จะรู้สึกเคืองๆ แปลกๆ บริเวณต้นแขนค่ะ ข้อดีคือ คุมกำเนิดสำหรับคนที่ชอบลืมกินยาคุม ลืมฉัดยาคุมเจ็บตัวครั้งเดียว อยู่ได้ 3 ปีค่ะ แต่จะเจ็บเวลาเอาออกนะคะ เพราะเป็นผังผืดติดกับแท่งยาคุมค่ะ