ลูกดิ้นกี่เดือนคะ

อยากทราบเเม่ๆกำหนอคลอดเดือนกรกฎาฟน่อยคะ ตอนนี้ลูกดิ้นยังคะ

39 ตอบกลับ

เข้า 20wดิ้นแบบรู้สึกได้ชัดเจน แต่เริ่มตอดประมาณ 16w

ดิ้นเเล้วคะ กำหนด10กรกฎา ดิ้นเก่งด้วยคะ ดิ้นบ่อย

ตอนนี้ดิ้นตั้งแต่ 17 วีคค่ะ กำหนด 12 กรกฎาคม ค่ะ

ลูกดิ้นท้องคุณแม่ขยับ4เดือนเกือบ5เดือนคะ

บ้านนี้มีความรู้สึกว่าน้องเริ่มตอด17wค่ะ

17วีคค่ะ ตอนนี้18เริ่มดิ้นแรงขึ้นทุกวัน❣️

ตอด 18 วีค ดิ้น 20w ดิ้นชัดค่ะ พุงกระเพื่อม

ดิ้นแล้วจ้าแม่บ้านนี้กำหนดคลอด5/7/66จ้า

บ้านนี้13ก.ค. รู้สึกได้ว่าดิ้นค่ะ

ตอดตั้งเเต่16Wแล้วค่ะ ตอนนี้18W+5