ของเราเริ่มรู้สึกตั้งแต่ 12-13 วีคค่ะ มารู้สึกว่าน้องดิ้นแรงขึ้นก็ประมาน 16 วีคค่ะ อาจจะเป็นเพราะท้อง 2 ด้วยหรือป่าว เลยรู้สึกเร็ว😁

บ้านนี้ตอด 15 week กว่าๆ ดิ้น 19 week กว่าๆ แม่แต่ละท่านตอดช้าตอดเร็วไม่เท่ากันค่ะ😊

ของเรารู้สึกว่าน้องตอดๆช่วง 18วีคค่ะ พอ22วีค+จะรู้สึกว่าน้องดิ้นแรงขึ้นค่ะ

บ้านนี้19วิกรุ้สึกว่าน้องดิ้นแล้วน่ะค่ะ

เรารู้สึก ชว่ง 20 week ค่ะ ดิ้นเเรงมาก

รู้สึกครั้งแรกตอน17w ท้องแรก

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

ท้องแรก4เกือบ5 เดือนค่ะ

รู้สึกครั้งแรกตอน 19w

18w จ้า แรงมากก