เพศของลูก จะทราบเมื่อไหร่​ค่ะ

อยากทราบเพศของลูก คุณหมอจะตรวจ แล้วแจ้งตอนอายุครรภ์​กี่สัปดาห์​ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแบบหาโครโมโซม 10 สัปดาห์ก็รู้แล้วค่ะ ถ้าอัลตร้าซาวด์ก็16สัปดาห์ขึ้นไป แต่อยู่ที่ท่าน้องอีกทีว่ามือปิดหรือหุบขามั้ย