กินนม

อยากทราบเด็ก1เดือน18วัน กินนมครั้งละ3ออน เยอะไปไหมค่ะ ให้น้องกิน2ออนแล้วน้องไม่อิ่มผ่านไป1ชั่วโมงกินอีก

3 ตอบกลับ

วัยนี้ทานนม 2-3 ออนซ์ ทุก 3 ชม. รวม 8 มื้อ นับตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึงตีห้าค่ะ

4y ago

ตอนยังไม่ถึงเดือนน้องก็กินเป็นเวลาค่ะ ตอนนี้เหมือนจะกินตลอดเวลา