กินนม

อยากทราบเด็ก1เดือน18วัน กินนมครั้งละ3ออน เยอะไปไหมค่ะ ให้น้องกิน2ออนแล้วน้องไม่อิ่มผ่านไป1ชั่วโมงกินอีก

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 เดือน 16 วัน กิน 3 ออนซ์ ค่ะ บ้างครั้ง ก็ 3 ชม. กิน (บางครั้งก็ 2 ชม. หิวอีก ) ตอนนี้ น้องน้ำหนัก 4.7 ก.ก