เด็ก

อยากทราบเกี่ยวกับเด็กที่มีลูกอัณฑะข้างเดียวหรืออัณฑะไม่ลงถุงใครเคยมีประสบการบ้างค่ะช่วยบอกหน่อย

2 ตอบกลับ

สามีเราเป็นค่ะตอนที่เค้ายังเป็นทารก ลูกอัณฑะลงข้างเดียวอีกข้างไม่ลงคุณหมอรีดแล้วก็ไม่ลงในถุงอัณฑะ หมอเลยผ่าตัดข้างที่ไม่ลงถุงอัณฑะเพื่อรักษาชีวิตเด็กค่ะ

ผ่าตอนกี่ขวบค่ะ