อาการแพ้ไตรมาสแรก

อยากทราบอาการแม่ๆตั้งครรภ์ ไตรมาสแรก มีอาการแพ้ท้องกันบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ หิวตลอด ง่วง เพลีย น้ำหนักขึ้น 3 กิโลแล้ว 8 สัปดาห์ เอง 🥺🥺🥺

14 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก​ นน.ลดไป2​ กก.​ จากนั้นขึ้นอย่างเดียวคะ

19วีค ยังแพ้อยุ่เรยคะ น.น ลด5กิโล ยังไม่ขึ้นเรย

อาเจียนทุกมื้ออาหาร 20 วันนน.ลง 2 โลค่ะ

เพลียๆไม่ค่อยอยากอาหารคะ