แพ้ยาคุม

อยากทราบอาการเเพ้ยาคุมมามีอาการยังไงบ้าง แล้วถ้ายาคุมที่เรามีอาการอยู่ตอนนี้ จะคุมอยู่ไหม มีใครเคยเเพ้ยาคุมไหมค่ะช่วยบอกหน่อย ตอนนี้เราทานยาคุมของเเอนนาอยุ่ค่ะกินมา8-9วันแล้วมีอาการเวียนหัวอ้วกตลอดและกินอาหารได้น้อยลง??

1 ตอบกลับ

จะมึนเวียน คลื่นไส้ อาเจียน เหมือนแพ้ท้องเลยค่ะ