แพ้ยาคุม มึนหัว เพลีย

แม่ๆคนไหนกินยาคุมแล้วแพ้ไหมคะ เราแพยาคุมมากเราคะ ชีดเอาก็แพ้ เรากินแล้วเพลียมากง่วงด้วยมึนหัวแม่ๆคนใหนมีวิธีแก้หรือแนะนำบ้างคะ #ขอบคนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่ว่ามาคืออาการข้างเคียงนะคะ ไม่ใช่อาการแพ้ ถ้าแพ้คือต้องมีผื่นบวมแดง