พึ่งลงทะเบียนวัคซีนไฟเซอร์

อยากทราบอาการหลังฉีด แม่ๆมีอาการ/อผลข้างเคียง อย่างไรบ้างคะ

พึ่งลงทะเบียนวัคซีนไฟเซอร์
1 ตอบกลับ

เข็ม1ปวดแขนประมาณ2วัน เข็ม2ปวดแขน ตกตอนกลางคืนปวดหัว เหมือนจะมีไข้ ถ่ายเหลว พอตอนเช้าก็หายปกติคะ