หยุดการเจริญเติบโต

อยากทราบอาการหลังจากน้องหยุดการเจริญเติบโตแล้วว่าคุณแม่จะมีอาการอย่างไรถึงจะรู้ว่าน้องจะหลุดแล้วนะแม่ๆคนไหนเคยแชร์ประสบการหน่อยนะค่ะ😢😢😢😢

2 ตอบกลับ

มีก้อนเลือดออกมาค่ะ หลังจากนั้นวัน-2วัน เลือดจะหยุดไหล ถ้าเลือดไม่หยุดไหลคือแท้งค้าง ต้องขูดมดลูกค่ะ

4y ago

เลือดออกเยอะไหมค่ะกลัวอยู่อย่างเดียวกลัวเลือดออกเยอะ ขอบคุนที่แชร์ความรู้ให้นะค่ะ

รูปอาจไม่สุภาพนะคะ แต่จะออกแบบนี้ค่ะ