อาการคนท้องช่วงแรก

อยากทราบอาการคนท้องช่วงแรกแต่ยังไม่ได้ตรวจค่ะ ตอนนี้มีอาการเหนื่อยง่าย หิวบ่อย ง่วงนอนบ่อย เหมือนไม่สบายมา3-4วันแล้วค่ะ ประจำเดือนจะมาอีก10วันค่ะ (ประจำเดือนยังไม่ขาด) มีแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้แล้วมีน้องบ้างมั้ยคะ ยังไม่กล้าตรวจเพราะกลัวแห้วค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการที่บอกมามีได้หลายสาเหตุจ้า รอให้ประจำเดือนขาดก่อนแล้วค่อยตรวจก็ได้จ๊ะ

5y ago

บ้านนี้ตรวจก่อนรอบเดือน 3-4 วัน ขึ้นเหมือนกันจ้า