อาการคุณแม่มือใหม่

อาการแรกเริ่มขแงการตั้งครรภ์เป็นไงบ้างคะ ตอนนี้รู้สึกเหนื่อยง่าย ผะอืดผะอมคล้ายๆจะวิงเวียน หิวบ่อย ง่วงนอนบ่อย ใครเคยมีอาการแบบนี้ช่วยแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เริ่มต้นการแพ้ท้อง

5y ago

ตอนหิวหิวมากเลยค่ะถ้าไม่ได้กินอาการแสบท้องมาทันทีเลยค่ะ