สวัสดีค่ะ อยากทราบอาการของคนตั้งท้องกับเป็นชีส ต่างกันอย่างไรค่ะ

อยากทราบอาการของท้องนอกมดลูก มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้นปีประจำเดือนขาดเราตรวจปัสสาวะเองแล้วขึ้น สอง ขีด เลยไปหาหมอตรวจเลือดและซาวดู แต่กับไม่เห็นอะไรเพราะท้องแค่ 4 สัปดาห์ แต่ผ่านไปซักระยะแล้วมีเลือดออก ก็รีบไปหาหมอให้หมอดูอีกครั้ง เพราะปกติคนท้องนอกมดลูก ค่า Bhcg จะไม่ขึ้นตามลำดับ

ปวดท้องข้างใดข้างหนึ่งคะ(นอกมดลูก) ปวดท้องน้อย​เหมือน​ประจำเดือนแต่ปวดรุนแรง​มสกค่ะ(ซีด)​