ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ภาวะแท้งคุกคาม มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

มีเลือดออกคะ บางคนออกเยอะ เหมือนเป็น ปจด. บางคนออกมาน้อยมาก กระปริกระปรอยคะ บางคนมีอาการปวดท้องด้วย ถ้ามีเลือดออกต้องรีบไปหาหมอนะคะ อันตรายคะ

บ้านนี้มีอาการปวดหน่วงๆจี๊ดๆท้องน้อย เลือดออกกะปริดกะปรอยค่ะ

บ้านนี้มีปวดหลัง ปวดท้องน้อย มีเลือดออกนิดๆค้า

มีเลือดออกทางช่องคลอดตอนอายุครรภ์อ่อนๆอยู่คะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราเลือดออกตอน7วีค่ะ เป็นสีแดงปนน้ำตาลใส

เลือดออกทางช่องคลอดช่วงท้องอ่อนๆ

ปวดท้องน้อย มีเลือดออกค่ะ