ผ่าคลอด 6วัน อยากทราบสูตรเพิ่มน้ำนม ?

อยากทราบสูตรเพิ่มน้ำนมค่ะ แม่ท้องแรก ผ่าคลอดได้6วัน กินอะไรได้บ้างคะ น้ำเย็น ชาเย็น ผลไม้อะไรกินได้บ้าง ?

2 ตอบกลับ

ไม่ควรดื่มน้ำเย็นจัดนะคะ แนะนำน้ำอุ่น น้ำที่ไม่แช่เย็นค่ะ น้ำขิงอุ่นๆก็ดีนะคะ น้ำชงไม้นมนางดีมากค่ะ สู้ๆนะคะ 😊

5y ago

ตอนนี้เราคลอด20วันน้ำนมมาดีลูกกินอิ่มดีค่ะ